Công ty Quốc Thái, đối tác chính thức của iKun Pharma India tại Việt Nam.

iKun Pharma là một tập đoàn Dược phẩm lớn của Ấn Độ, có tuổi đời trên 10 năm. Tập đoàn này được chính phủ Ấn Độ chứng nhận, tuân thủ đầy đủ các nguyên tắc nghiêm ngặt của CGMP, TGA, US-FDA, UK-MHRA. Sản phẩm của iKun Pharma đã có mặt trên rất nhiều thị trường “khó tính “, điển hình như UAE, Thổ Nhĩ Kỳ…

iKun Pharma là tập đoàn đã có nhiều thành công trong việc phát triển cũng như phân phối các loại thuốc đặc trị ung thư, điều trị HIV/AIDS với 3 sản phẩm chủ đạo hiện đang được phân phối trên thị trường Quốc Tế như Erlolung 150, Gefilung 250 and Lenovir 300.

iKun Pharma đồng thời còn là nhà cung cấp nguyên liệu cho toàn bộ hệ thống từ dược trung gian, các hoạt chất chính, xây dựng công thức cũng như nguyên liệu cho các sản phẩm sinh học. Ngoài ra iKun còn cung cấp dịch vụ nghiên cứu và sản xuất “Contract Research and Manufacturing Services” (CRAMS) cho các đối tác có nhu cầu trên khắp thế giới.

Quốc Thái Pharma vinh dự là đại diện độc quyền duy nhất của iKun Pharma tại Việt Nam. Được thành lập vào ngày 31-5-2018 Quốc Thái Pharma có trụ sở tại Tầng 1, số nhà 10 TT4, KĐT Văn Phú, Hà Đông, Hà Nội, Việt Nam.

Với tầm nhìn trở thành top đầu các công ty cung ứng sản phẩm có nguồn gốc từ thiên nhiên, top đầu những công ty có văn hóa làm việc, tinh thần cộng đồng trên thị trường Việt Nam, Quốc Thái Pharma cam kết cung cấp những sản phẩm có nguồn gốc 100% từ thiên nhiên kết hợp với tinh hoa của nền khoa học, công nghệ hiện đại để đưa những sản phẩm tối ưu, chất lượng cao nhất vào việc chăm sóc, bảo vệ và nâng cao sức khỏe cộng đồng.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *