Công ty Dược phẩm Quốc Thái vinh dự nhận giải “Thương hiệu – Nhãn hiệu nổi tiếng năm 2019”

Vừa qua ngày 02/ 06/2019 Công ty cổ phần Dược phẩm Quốc Thái vinh dự nhận được giải thưởng “Thương hiệu – Nhãn hiệu nổi tiếng năm 2019” do Liên hiệp Khoa học Doanh nhân Việt Nam, Viện Khoa học Sở hữu Trí tuệ & Sáng tạo triển khai tổ chức.

Thông qua quá trình khảo sát về tình hình hoạt động kinh doanh, truyền thông, báo chí, sự kiện của Quốc Thái, Liên hiệp Khoa học Doanh nhân Việt Nam, Viện Khoa học Sở hữu Trí tuệ & Sáng tạo đã trao tặng danh hiệu “Thương hiệu nổi tiếng năm 2019” cho công ty cổ phần Dược phẩm Quốc Thái.

Với giải thưởng này, Quốc Thái đã khẳng định được vị trí của mình trên thị trường trong và ngoài nước. Đồng thời thể hiện được sự công nhận và khẳng định chất lượng sản phẩm, giá trị thương hiệu. Nâng cao sự uy tín của công ty về các sản phẩm bảo vệ sức khỏe mà công ty đang cung cấp đến tay người tiêu dùng.

Đại diện lãnh đạo công ty Dược Quốc Thái, ông Sandip Mane chia sẻ: “Quốc Thái rất vinh dự nhận được công nhận là Thương hiệu nổi tiếng năm 2019. Giải thưởng này cũng chính là sự ghi nhận của khách hàng dành cho Quốc Thái. Đây cũng là niềm khích lệ và động lực để công ty đưa đến cho người tiêu dùng những sản phẩm bảo vệ sức khỏe tốt nhất, chất lượng nhất”.

Hiện nay Quốc Thái đang phân phối độc quyền 2 sản phẩm từ thiên nhiên là Quocumin-X và QuocLiver. Quocumin-X có tác dụng phòng ngừa và hỗ trợ điều trị viêm loét dạ dày, tá tràng. Nó có hiệu quả cao cho những người bị bệnh dạ dày. Còn QuocLiver có tác dụng bổ gan, giải độc và tái tạo tế bào gan, tăng cường chức năng gan, phù hợp với những người đang mắc các chứng bệnh về gan, có chức năng gan suy giảm.

Quốc Thái tự hào là thương hiệu mang niềm tin khách hàng, trao trọn những gì tốt nhất đến với khách hàng. Hàng triệu người đã sử dụng sản phẩm của Quốc Thái và hài lòng với chất lượng, hiệu quả của nó, thì không có lí do gì bạn là người ngoại lệ. Bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng chính là phương châm của Quốc Thái.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *