Công ty cổ phần dược phẩm Quốc Thái chính thức trở thành nhà phân phối của Inducare Pharma tại Việt Nam

Hôm nay ngày 04/08/2018 Công ty cổ phần Dược phẩm Quốc Thái trân trọng thông báo về thỏa thuận hợp tác giữa Công ty Quốc Thái và công ty Inducare Pharma.

Inducare là công ty cung cấp thực phẩm chức năng và mĩ phẩm tự nhiên tại Ấn Độ với nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường. Sản phẩm của Inducare đã đạt được nhiều thành công trên thị trường Ấn Độ cũng như các nước như Nga, Belarus, Kazakhstan và Mauritius nhờ vào công thức tự nhiên của họ.

Inducare là công ty đạt tiêu chuẩn ISO cũng như GMP. Họ có quy trình sản xuất khép kín với các cơ sở nghiên cứu phát triển, nguyên liệu , điều chế, đóng gói và sản xuất đều ở trong cùng một hệ thống dưới sự giám sát nghiêm ngặt về chất lượng để đảm bảo sản phẩm ra thị trường đảm bảo 100% an toàn cho người sử dụng.

Trong cuộc gặp với Inducare Bác sĩ Ramdas Kute đã giới thiệu về triết lý làm việc của họ ‘Ayurved’ trong tiếng Việt có nghĩa là ‘Cuộc sống khỏe mạnh cho toàn vũ trụ’. Tại Việt Nam rất ít sản phẩm có 100% nguồn gốc thực vật, kể cả viên nang sử dụng gelatin cũng là từ nguồn gốc động vật.  Điều mà Inducare muốn mang lại cho thị trường Việt Nam là sản phẩm nguồn gốc thực vật 100%. Với các sản phẩm này, chúng tôi hi vọng khách hàng sẽ có thêm lựa chọn sử dụng sản phẩm có nguồn gốc thiên nhiên để thay thế những sản phẩm từ động vật trên thị trường.

Quốc Thái và Inducare cùng chia sẻ tầm nhìn làm việc với mục đích ‘Quan tâm nhất là SỨC KHỎE’. Chúng tôi sẽ hợp tác để đưa đến Việt Nam những sản phẩm có nguồn gốc thiên nhiên tốt nhất cho người tiêu dùng Việt Nam.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *